Căn cứ văn bản số 14653/BGTVT-TCCB ngày 26/12/2018 của Bộ Giao thông vận tải về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp ngành GTVT năm 2019;

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã sẵn sàng cho công tác tổ chức Hội giảng năm 2019. Nhà trường hân hoan chào đón Quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đến từ các trường trực thuộc Bộ GTVT về tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp ngành GTVT năm 2019 tại địa chỉ 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Theo thông lệ, Hội giảng Nhà giáo GDNN Ngành Giao thông vận tải cách nhau 3 năm được tổ chức 1 lần. Năm 2019 này Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III là đơn vị được Bộ Giao thông vận tải chọn đăng cai tổ chức Hội giảng. Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 30/8/2019, với sự tham gia của 17 trường trực thuộc Bộ GTVT.

Trường cao đẳng GTVT trung ương III sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Quý vị đại biểu và các Thầy cô giáo về tham dự Hội giảng hoàn thành tốt nhiệm vụ.