Các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực ô tô đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay nhưng đòi hỏi lực lượng lao động phải được đào tạo và có tay nghề cao đặc biệt là nghề Sơn ô tô. Do đó, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đã kết hợp cùng với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sơn Nguyên đào tạo hệ sơ cấp Nghề Sơn Ô tô. Trải qua thời gian đào tạo 03 tháng, các bạn học viên đã tốt nghiệp với kết quả học tập xuất sắc được các hãng nhận thực tập giữ lại ký hợp đồng lao động chính thức.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp Hệ sơ cấp – Nghề Sơn ô tô (Khóa 03)

Ông Nguyễn Xuân Toàn – Chuyên viên Phòng Đào tạo giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi lễ tốt nghiệp
ThS. Nguyễn Đăng Thuần – Phó phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp
Các bạn học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng các Thầy

Cơ hội việc làm đối với Nghề Sơn ô tô được đảm bảo 100%, hơn nữa thu nhập khá cao so với các ngành nghề khác. Các bạn có đam mê về ngành ô tô và nghề Sơn ô tô, có thể liên hệ với Nhà trường để được học tập cùng các Thầy và chuyên gia hàng đầu về Sơn ô tô. Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III là nơi đào tạo Kỹ thuật viên Sơn ô tô chuyên nghiệp cho các hãng xe, các Garage trên toàn quốc. Với 100% trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình đào tạo “CHUẨN HÃNG” bám sát thực tế sản xuất của Doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp được giới thiệu vào làm việc tại các hãng xe ô tô hàng đầu.
 Liên hệ ngay: 028. 39782 965 hoặc SĐT Thầy Tiến Anh: 0169.993.4348