Ngày 22 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng GTVT Trung Ương III đã tổ chức họp phụ huynh học sinh hệ Trung cấp với nội dung tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng học tập năm học 2017 – 2018.
Đến tham dự buổi họp có Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ phòng, khoa và giáo viên chủ nhiệm các lớp trung cấp khóa 9, 10 và 11 cùng gần 300 quý phụ huynh học sinh.

Toàn cảnh buổi họp phụ huynh học sinh hệ Trung cấp khóa 9, 10 và 11
              Thầy Đặng Thái Thanh – Bí thư đoàn trường thông qua chương trình buổi họp
ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trình bày tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng học tập năm học 2017 – 2018
Thầy Nguyễn Tấn Đạt – Phó Phòng Đào tạo hướng dẫn Phụ huynh sử dụng phần mềm quản lý giáo dục nghề nghiệp để tra cứu kết quả học tập, rèn luyện và thời khóa biểu của học sinh
                                                    Một số hình ảnh khác tại buổi họp

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, Phụ huynh học sinh đã được nghe kết quả học tập của học sinh, đồng thời được hướng dẫn tra cứu thông tin liên quan đến việc học tập của con em mình trong thời gian tiếp theo. Đặc biệt là sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường và cơ hội việc làm của con em mình sau khi tốt nghiệp.