Ngày 27/11/2017, Trường CĐ GTVT Trung ương III đã có buổi gặp gỡ Đoàn giáo dục xứ Wales do Ông Simon Pirotte – Hiệu trưởng và giám đốc điều hành trường cao đẳng Bridgend dẫn đầu tới thăm và làm việc tại trường.
Thành phần tham gia buổi gặp gỡ, bao gồm:
+ Về phía nhà trường:
ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng
ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng
Và các Trưởng phó phòng, khoa
+ Về phía đoàn giáo dục xứ Wales:
Ông Simon Pirotte – Hiệu trưởng và giám đốc điều hành trường cao đẳng Bridgend
Ông Chris Lewis – Trưởng phòng giáo dục của Hội đồng Anh
Bà Sharon James – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường Cardiff and Vale
Và 2 chuyên gia đảm bảo chất lượng của trường Cymoedd
Trong buổi gặp gỡ lần này, Đoàn giáo dục xứ Wales đã được nhà trường giới thiệu các chương trình đào tạo về các ngành nghề, định hướng của trường cho HSSV sau khi tốt nghiệp…

ThS. Phạm Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu tổng quan về trường với Đoàn giáo dục xứ Wales

Sau phần giới thiệu tổng quan về trường, hai bên đã có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về kinh nghiệm quản lý, tổ chức đào tạo phát triển kỹ năng mềm cho người học, cách xây dựng chương trình đào tạo và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, công tác giải quyết việc làm cho HSSV sau khi ra trường. Cũng trong buổi gặp gỡ này, Đoàn giáo dục xứ Wales đã được nhà trường đưa đi tham quan cơ sở vật chất và tiếp xúc trực tiếp với giáo viên, sinh viên của trường.

ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng dẫn Đoàn giáo dục xứ Wales thăm cơ sở vật chất nhà trường và tiếp xúc trực tiếp với GV, HSSV
         Đoàn giáo dục xứ Wales trao đổi với giảng viên Giang Văn Tiến – Khoa Cơ Khí Động Lực
                        Đoàn giáo dục xứ Wales trao đổi với HSSV Khoa Cơ Khí Động Lực
                                       Đoàn giáo dục xứ Wales thăm quan lớp học mô phỏng
              Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Đoàn giáo dục xứ Wales

Buổi gặp gỡ giữa nhà trường và Đoàn giáo dục xứ Wales đã diễn ra rất thành công.