Sáng ngày 19/4/2018, Đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng (tỉnh Thái Nguyên) do Đại tá Phạm Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III. Đón tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Vũ Đức Thiệu, Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa.

Đại tá Phạm Văn Hòa – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề số 1 tặng quà lưu niệm cho ThS. Vũ Đức Thiệu – hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Vũ Đức Thiệu đã giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường; đào tạo gắn với doanh nghiệp; công tác tuyển sinh, kiểm định, khảo thí, thanh tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế trong nhà trường.

Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt 2 bên chụp hình lưu niệm trước khi chia tay

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III. Đồng thời khen ngợi những thành công nhà trường đã đạt được, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, quản lý nhà trường, quan hệ doanh nghiệp và công tác tuyển sinh. Đại tá mong rằng hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để cán bộ và giáo viên hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi làm việc của Đoàn tại Trường:

Đoàn tham quan xưởng tiện – Khoa cơ khí chế tạo
Đoàn tham quan tại xưởng CNC
Tham quan tại xưởng CNC
Tham quan tại xưởng hàn
Tham quan tại xưởng Điện
Tham quan tại khu phòng học lý thuyết tòa nhà 7 tầng
Tham quan tại xưởng động cơ
Tham quan tại xưởng Sơn
Tham quan tại gara sửa xe của Trường