Ngày 22 tháng 9 năm 2016, Tại Hội trường Hiệu bộ Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương III, Khoa Cơ khí chế tạo phối hợp với phòng Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế đã tổ chức buổi Hội Thảo về Cơ hội nghề nghiệp và Nhu cầu việc làm cho sinh viên ngành Cơ khí chế tạo.

dai_dien_dnĐại diện các Doanh nghiệp đến tham dự buổi hội thảo tại trường vào ngày 22/9/2016 vừa qua

Tham dự buổi Hội thảo, có đại diện của các Doanh nghiệp như:   ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Cơ khí điện Tp.HCM; ông Nguyễn Thành Thiện – GĐ Công ty TNHH Cơ khí Đại Hồng Việt; ông Lê Nguyễn Phát Hưng – GĐ Công ty VIJA Technology JSC; ông Phạm Thế Lợi – GĐ Công ty TNHH Cơ điện Đại Phong… Đại diện nhà trường có ông Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Kim Oanh – Trưởng khoa cơ khí chế tạo, ông Nguyễn Hoài Vũ – Trưởng phòng Quan hệ DN & HTQT và toàn thể Giáo viên cùng HS – SV của khoa cơ khí chế tạo của trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương III.

vmh1 Ông Vũ Mạnh Hùng phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

Tại buổi hội thảo, để giữa nhà trường và các Doanh nghiệp khai thác tốt hơn trong vấn đề việc làm và tuyển dụng, đại diện nhà trường Bà Nguyễn Kim Oanh – Trưởng khoa Cơ khí chế tạo đã giới thiệu sơ lược về nhà trường và phát biểu định hướng cơ hội nghề nghiệp cho HS – SV chuyên ngành cắt gọt kim loại.

kimoanh3Bà Nguyễn Kim Oanh – Trưởng khoa Cơ khí chế tạo – giới thiệu sơ lược về nhà trường
và

daidiendn2Đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại hội thảo về Quy mô của Doanh nghiệp
cũng như nhu cầu sử dụng lao động trong nghề Cơ khí cắt gọt

Nhân dịp hội thảo này, nhiều nội dung giữa các Doanh nghiệp và các em HS – SV được đặt ra và thảo luận rất sôi nổi, các em HS – SV đã đặt những câu hỏi thiết thực và ý nghĩa liên quan đến ngành học, các cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu việc làm trong tương lai. Đại diện các Doanh nghiệp giải thích rất nhiệt tình những câu hỏi của các em HS – SV.

daidiendn4Đại diện các doanh nghiệp trao đổi những vấn đề thắc mắt của học sinh – sinh viên
về cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu việc làm hiện nay.

Kết thúc buổi hội thảo, ông Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương III phát biểu ý kiến, gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các Doanh nghiệp đã đến tham gia buổi hội thảo này. Qua buổi hội thảo này có thể giúp các em HS – SV định hướng được cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu việc làm cho mình trong tương lai.