Vào lúc 18h30 ngày 17/11/2016, tại sân bóng đá Mini Trường Cao Đẳng Nghề GTVT TW III đã diễ ra buổi lễ Bế mạc Hội thao truyền thống kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam dành cho toàn thể Cán Bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh – sinh viên trong nhà trường.

bemac_hoithao_2016_thanh Đồng chí Đặng Thái Thanh – Phó Bí Thư Đoàn Thanh Niên trường –
Giới thiệu đại biểu và thông qua chương trường của buổi lễ

Tham dự lễ có Ông Nguyễn Nguyễn Chí Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Ông Trương Lâm Đức – Chủ tịch công đoàn trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thao; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa; các thầy cô giáo, các đội bóng cùng đông đảo cổ động viên là Học sinh – sinh viên của nhà Trường.

bemac_hoithao_2016_tanÔng Hoàng Văn Tân – BCH Công Đoàn, Phó Trưởng ban tổ chức Hội Thao – Báo cáo
kết quả Hội Thao và công bố các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải.

Hội Thao năm nay diễn ra từ ngày 24/10/2016 đến 17/11/2016 với 03 giải đấu: Bóng đá, Bóng chuyền và Bóng bàn. Khối CB-CNV và giáo viên lập thành 07 đội, chia làm 02 bảng. Khối HSSV gồm 18 đội, chia làm 02 bảng.

bemac_hoithao_2016_minhhpÔng Nguyễn Nguyễn Chí Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng –
phát biểu chúc mừng Hội thao năm nay thành công tốt đẹp và tuyên bố Bế mạc Hội thao.

bemac_hoithao_2016_minhÔng Trương Lâm Đức – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thao –
Tặng Hoa cho Trọng tài Lê Lữu minh, đại diện tổ trọng tài đã điều khiển tốt Hội thao năm 2016.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, hết mình vì tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe… Ban tổ chức Hội thao đã tổng kết và công bố kết quả như sau:

1.   Khối Giáo viên
–      Nội dung Bóng đá:

+ Giải Nhất: Trung tâm kỹ năng thực hành Cơ giới GTVT Thuận An
       + Giải Nhì:   Trung Tâm Tin học – Ngoại Ngữ
       + Giải Ba:    Khối Văn phòng
           Đồng giải ba: Trung tâm kỹ năng thực hành Cơ giới GTVT
+ Cầu thủ xuất sắc : Đặng Tiến Duy – Đội bóng Trung Tâm Tin học – Ngoại ngữ.
+ Thủ Môn xuất sắc: Nguyễn Viết Huy – Đội bóng Trung tâm kỹ năng thực hành Cơ giới GTVT

bemac_hoithao_2016_nhatgvÔng Nguyễn Chí Minh và Ông Trương Lâm Đức trao Cúp, Hoa, Cờ lưu niệm, Hoa và giải thưởng
cho Trung Tâm Kỹ năng thực hành cơ giới GTVT Thuận An – đội Vô địch môn bóng đá năm 2016

–       Nội dung Bóng chuyền:
       + Giải Nhất: Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe
       + Giải Nhì:   Khối văn phòng
       + Giải Ba:    Trung Tâm Tin học – Ngoại ngữ
          Đồng giải ba: Trung Tâm Đào tạo lái xe.

–       Nội dung Bóng bàn:
       + Giải Nhất: Lại Như Vỹ – Trung tâm kỹ năng thực hành Cơ giới GTVT
       + Giải nhì:   Nguyễn Xuân Hải – Trung tâm kỹ năng thực hành Cơ giới GTVT
       + Giải ba:    Lưu Hoàng Dương – Phòng Hành chính

2.   Khối Học Sinh – Sinh Viên
–      Nội dung bóng đá:
       + Giải nhất:  Lớp CĐ9S1
       + Giải Nhì:    Lớp CĐ10S1
       + Giải Ba:     Lớp CĐ8S1
+ Cầu thủ xuất sắc : Hà Trường Khánh
+ Thủ Môn xuất sắc: Phan Quang Nhật

bemac_hoithao_2016_nhathsÔng Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trao Cúp, Cờ, Hoa và giải thưởng cho Tập thể lớp CĐ9S1 – Đội bóng vô địch khối HSSV năm 2016

–      Nội dung bóng chuyền:
       + Giải nhất:  Lớp CĐ8S1
       + Giải Nhì:    Lớp CĐ9S2
       + Giải Ba:     Lớp CĐ10S1
          Đồng giải ba: Lớp CĐ10S2

Hội Thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những pha bóng hay, giàu cảm xúc trong lòng cổ động viên; đồng thời, ghi nhận sự cố gắng của các đội bóng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Qua đó, giải cũng khích lệ tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đặc biệt góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và giao lưu giữa CBCNV các bạn sinh viên trong toàn Trường.