Thực hiện kế hoạch 208/KH – ĐT ký ngày 28/7/2016 của Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề GTVT TW III về việc đón tiếp Tân sinh viên và học sinh nhập học đợt 2 năm học 2016 – 2017.
       Sáng ngày 08/08/2016, Tại Hội trường Hiệu bộ trường CĐ Nghề GTVT TW III đã tiến hành đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho gần 250 Tân sinh viên – học sinh có giấy báo trúng tuyển đợt 2 – Hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề năm học 2016 – 2017.

tan_HHSV_dot2_thutuc
Cán bộ nhà trường hướng dẫn và làm thủ tục nhập học cho các em tân sinh viên và học sinh.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và học sinh, giúp phụ huynh an tâm chổ ở của con em khi nhập học tại trường, nhà trường đã sắp xếp khoảng 200 chỗ ở Ký túc xá dành cho các em tân sinh viên và học sinh ở xa.
tan_HHSV_dot2_toancanh
Nhiều Phụ huynh đưa con em đến trường rất sớm để hoàn thành thủ tục nhập học.
       Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên và học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Theo kế hoạch, các em tân sinh viên và học sinh sẽ tham dự theo lịch học đầu khóa sau ngày làm thủ tục nhập học như sau:

tan_HHSV_dot2_TKB