Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức tuyên truyền về phòng chống HIV, dự phòng trước phơi nhiễm HIV và các biện pháp quan hệ tình dục an toàn cho sinh viên trình độ Cao đẳng khóa 17

Sáng ngày 25/5/2024, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tuyên truyền về phòng chống HIV, dự phòng trước phơi nhiễm HIV và các biện pháp quan hệ tình dục an toàn cho gần 300 sinh viên trình độ Cao đẳng khóa 17. Đến tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Văn Năm – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, Thầy Đặng Thái Thanh – Phó phòng Đảm bảo chất lượng và Quan hệ doanh nghiệp, Bí thư Đoàn Thanh niên trường và đội ngũ tuyên truyền viên, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Galant.

Trong sự kiện truyền thông này, các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III được nghe chia sẻ kiến thức, thông tin về vấn đề tình dục an toàn, kiến thức phòng chống HIV/AIDS, cách điều trị dự phòng phơi nhiễm (PrEP) của đội ngũ chuyên viên, bác sĩ phòng khám đa khoa Galant.

Việc tăng cường các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS ở học sinh sinh viên của nhà trường là một việc quan trọng nhằm cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản về HIV/AIDS để biết phòng tránh lây nhiễm HIV, đồng thời có những thông tin chính xác về các dịch vụ tư vấn xét nghiệm, dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) và điều trị HIV nếu không may nhiễm HIV. Với sự cập nhật nhanh chóng những tiến bộ của y khoa trên thế giới; sự mở rộng dự phòng và điều trị bằng thuốc kháng vi rút tại Việt Nam thì các bạn hoàn toàn có thể được bảo vệ trước đại dịch HIV.

Qua buổi buổi truyền thông hỏi – đáp sôi nổi, tích cực các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, tin chắc rằng những thông tin, kiến thức cực kỳ bổ ích của chương trình sẽ là hành trang rất quan trọng góp phần bảo vệ sức khỏe các bạn hiện tại và tương lai.

 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Có thể bạn quan tâm

All in one