Theo nhu cầu đào tạo Lao động có tay nghề cao của các Doanh nghiệp tại Tp.HCM, Trường cao đẳng GTVT trung ương III thông báo tuyển sinh hệ Đào tạo chính quy, Ngành Kỹ thuật điều khiển điện dân dụng và công nghiệp (Điện công nghiệp) – Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 đến 8 triệu đồng 1 tháng.

– Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp THPT
– Ngành đào tạo: Kỹ thuật điều khiển điện dân dụng và công nghiệp (Điện công nghiệp)
– Trình độ / Thời gian đào tạo: Cao đẳng (2,5 năm)
– Thời hạn nhận hồ sơ : Đến hết ngày 30/10/2017

Không Tìm Được Trường.

Trường cao đẳng GTVT trung ương III được chọn là 1 trong 45 trường công lập (trên tổng số 974 trường Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc) để tập trung đầu tư thành trường nghề chất lượng cao đến năm 2020 đào tạo nghề trọng điểm Công nghệ điều khiển điện dân dụng và công nghiệp (Điện công nghiệp) – Đạt cấp độ Quốc tế.

Nhà trường cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

1. Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo kỹ sư thực hành chuyên sâu trình độ cao đẳng ngành: Kỹ thuật Điều Khiển Điện Dân Dụng và Công nghiệp (Điện Công Nghiệp); Có phẩm chất đạo đức, chính trị và sức khỏe tốt. Nắm vững kiến thức chuyên môn và có thể học ở các bậc học cao hơn trong chuyên ngành Điện Công nghiệp sau này.

Có kỹ năng:
– Kỹ năng sử dụng dụng cụ đo, lắp ráp và sửa chữa các thiết bị chiếu sáng. Sửa chữa và quấn mới máy biến áp vừa và nhỏ. Vận hành, bảo dưỡng, bảo trì và quấn mới động cơ điện một pha, 3 pha.
– Kỹ năng thiết kế, lắp đặt, vận hành mô hình hệ thống cung cấp điện của hộ tiêu thụ, đường dây, trạm biến áp nhỏ và hệ thống bảo vệ relay.
– Kỹ năng đo các đại lượng không mang điện trên cơ sở phương pháp đo điện, ứng dụng trong việc thiết kế và vận hành các hệ thống đo.
– Kỹ năng sử dụng các phần mềm về điện, điều khiển trang bị điện, mô phỏng về hệ thống lập trình trong điều kiện vận hành cũng như sự cố về điện.
– Kỹ năng thiết kế hệ thống điện, mạng điện phân phối, mạng cung cấp điện xí nghiệp công nghiệp, các kiến thức về tính toán kinh tế hệ thống điện.
– Kỹ năng lập trình điều khiển: Lập trình điện tử, vi xử lý cơ bản,PLC (Programmable Logic Controller) Siemen,Omron, Mitsubishi,đặt biệt là S7-200, S7-300, S7-1200…, lập trình thời gian thực, lập trình giao diện người máy (HMI).

2. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

– Cam kết có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 đến 8 triệu đồng / 1 tháng.
–  Học phí thấp nhất trong các trường công lập tại Tp.HCM, chỉ 700,000 đồng / 1 tháng; 1 năm thu 10 tháng, đóng 2 lần theo học kỳ / 5 tháng.
– 70% thời gian học thực hành và đi thực tế tại doanh nghiệp.
– Có Ký túc xá ngay trong Trường cho học sinh ở xa (100,000 đồng / 1 tháng),
– Có sân chơi thể thao (bóng đá, bóng chuyền) ngay trong khuôn viên trường,
– Được xét cấp học bổng khi có kết quả học tập từ loại Khá trở lên,
– Được Ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay vốn học tập,
– Được hỗ trợ miễn giảm học phí học tiếng Nhật khi có nhu cầu đi lao động, thực tập, du học tại Nhật Bản (Nhà trường có liên kết với trường Nhật ngữ Hoa Sen thuộc Công ty TNHH Sen Đại Dương và công ty Tracimexco).
–  ………….

3. Nơi nhận hồ sơ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG III
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao – P.Phú Thọ Hoà – Q.Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938 006 861 hoặc 0961 194 586
(học sinh ở xa có thể download mẫu hồ sơ về nhà làm tại trang Web:
http://www.cvct3.edu.vn – mục Tuyển sinh>>Hồ sơ tuyển sinh)