Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, những ngày này Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, các Tổ Công đoàn ở các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực chăm lo cho cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động nữ toàn trường.

Công đoàn trường đã phát động phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Công đoàn trường cũng đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch 2 ngày 1 đêm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, đăng ký tham gia của 100 chị em cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động tại trường.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 1/3/2023 đến ngày 8/3/2023, Công đoàn trường đã phát động khuyến khích chị em cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động mặc áo dài tham gia các sự kiện, hội nghị, đi làm, giảng dạy và hoạt động của trường nhằm tiếp tục lan tỏa trong toàn trường và cộng đồng truyền thống văn hóa áo dài của Việt Nam.

Qua các hoạt động đã tạo ra sân chơi, đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, người lao động nữ trong toàn trường nhằm nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ Việt Nam, cổ vũ, động viên chị em phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.