Công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ tháng 01/2024 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III

Trong tháng 01 năm 2024, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Phòng Tổ chức cán bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã tổ chức nhiều hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại trường. Đến dự, thông qua quyết định và trao quyết định có Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Hoàng Văn Hùng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường và tập thể các Phòng, Khoa.

1. Tại Quyết định số 97/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 20/11/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoài Vũ – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III kể từ ngày 01/12/2023.

2. Tại Quyết định số 115/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Mão – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Trưởng Khoa Cơ khí động lực giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III kể từ ngày 01/01/2024.

3. Tại Quyết định số 116/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Khương – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Tổ trưởng tổ bộ môn Động cơ, Khoa Cơ khí động lực giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí động lực thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III kể từ ngày 01/01/2024.

4. Tại Quyết định số 117/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Thanh An – Giáo viên Khoa Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III kể từ ngày 01/01/2024.

5. Tại Quyết định số 118/QĐ-CĐGTVTTWIII ngày 30/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III quyết định bổ nhiệm Ông Đặng Chí Nguyện – Giảng viên Giáo dục nghề nghiệp hạng III, Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí động lực Phụ trách Khoa Cơ khí động lực thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III kể từ ngày 01/01/2024.

Phát biểu hội nghị Thầy Hoàng Văn Tân đánh giá cao quá trình công tác tại Phòng, Khoa chuyên môn của các Thầy Cô được điều động, bổ nhiệm đợt này. Thầy Hoàng Văn Tân bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, sớm cùng tập thể phòng, khoa đoàn kết, nắm bắt nhanh chóng công việc, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị quản lý, giảng dạy, học tập tại trường và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.