Hội nghị viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III năm 2024

Sáng ngày 13/01/2024, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức hội nghị viên chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Đến tham dự có Thầy Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Chủ trì Hội nghị là Đoàn Chủ tịch có Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Minh Trang – Chủ tịch Công đoàn trường, Cô Phạm Thị Phương Thảo – Giảng viên Khoa Cơ bản và toàn thể viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Tại Hội nghị viên chức đã nghe Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức người lao động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023. Theo đó, trong năm 2023, Nhà trường đã triển khai thực hiện và tổ chức nhiệm vụ, kế hoạch đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tài chính năm 2023 và phương hướng hoạt động tài chính năm 2024 của Cô Nguyễn Thị Chinh – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm của 12 Thầy, Cô là trưởng các Phòng, Khoa thuộc trường.

Tại Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của viên chức, (người lao động tại hội nghị của các Phòng, Khoa) cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra các biện pháp thực hiện có chất lượng đối với nhiệm vụ năm 2024 và nâng cao đời sống của viên chức người lao động trong thời gian tới.

Tiến hành lấy phiếu tín nhiệm các thầy, cô Trưởng Phòng, Khoa
Lấy phiếu tín nhiều các thầy, cô Trưởng Phòng, Khoa

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Thầy Hoàng Văn Tân – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu, giải trình và chỉ đạo thực hiện các ý kiến thảo luận, đóng góp cho báo cáo kết quả hoạt động năm 2023, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và các quy chế, tập trung là quy chế chi tiêu nội bộ được đầy đủ, toàn diện nhất nhằm chăm lo tốt cho viên chức, người lao động toàn trường. Đồng thời, Thầy Hoàng Văn Tân cũng yêu cầu toàn thể hội nghị viên chức, người lao động đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành Giao thông, của Nhà trường phát trọng, phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Minh Trang báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp
Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2024
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Lấy phiếu tín nhiệm
Biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị

Có thể bạn quan tâm

All in one