Thực hiện chương trình làm việc của Bộ Giao thông vận tải, ngày 19/4/2024, Đoàn Công tác của Bộ Giao thông vận tải đã có buổi làm việc với Trường.

Đại diện Bộ Giao thông vận tải có đồng chí Nguyễn Xuân Sang, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải là trưởng đoàn và chủ trì buổi làm việc. Đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính, cùng các đồng chí cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ.

Đón tiếp Đoàn, về phía nhà trường có:

• Đồng chí Vũ Đức Thiệu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường;
  • Đồng chí Hoàng Văn Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng;
  • Cùng các đồng chí trong Bam Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa của trường.

Nội dung buổi làm việc: nhằm tháo gỡ những khó khăn trong thời gian qua và đưa ra giải pháp, định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng báo cáo những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như những khó khăn, vướng mắc, tồn tại cần phải giải quyết bên cạnh những giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, Thứ Trưởng Nguyễn Xuân Sang ghi nhận những thành tích của Trường và có những chỉ đạo sâu sắc, cụ thể, và mong toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên nhà trường nỗ lực hơn nữa để cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Một số hình ảnh buổi làm việc của Đoàn công tác Bộ GTVT với Trường: