GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
     Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III gửi lời chào đến toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể HS – SV trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:
*
Hướng dẫn thực hành sửa chữa – bảo trì máy tàu và hệ thống điện / Đỗ Dũng. – H.: Khoa học kỹ thuật, 2015. – 254tr.; 27cm
Là tài liệu dành cho HS – SV ngành Cơ Khí
Ký hiệu xếp giá:   623.8 Đ450D
Nội dung cuốn sách bao gồm 10 chương:
Chương 1: Nguyên lý vận hành động cơ Diesel
Chương 2: các chi tiết vận hành.
Chương 3: Giữ sạch động cơ.
Chương 4: Xử lý sự cố, Phần 1: Máy không khởi động
Chương 5: Xử lý sự cố, Phần 2: Quá nhiệt, khói đen, tiến ồn và các vấn đề liên quan.
Chương 6: Các quy trình bảo trì và sửa chữa, Phần 1: Các vấn đề cơ bản.
Chương 7: Các quy trình bảo trì và sửa chữa, Phần 2: Làm sách muội than
Chương 8: Hệ thống truyền động
Chương 9: Lựa chọn và lắp đặt động cơ.
Chương 10: Hệ thống điện trên tàu thuyền.
Phụ lục A: Dụng cụ, Đồ nghề.
Phụ lục B: Phụ tùng thay thế.
Phụ lục C: Bảng chuyển đổi đơn vị
Cuốn sách này:
– Cung cấp nhiều bản vẽ, hình ảnh, sơ đồ minh họa, các quy trình thực hiện theo từng bước, được trình bày có hệ thống, rõ ràng dễ hiểu, sẽ là bạn đồng hành tốt với những người đi biển.
*Kỹ năng mềm của sinh viên/ Lại Thế Luyện. – Tp.HCM: Thời đại, 2015.- 173.; 21cm. (Tủ sách kỹ năng mềm)
Là tài liệu dành cho các sinh viên.

Ký hiệu xếp giá: :   158.3 L103L
Nội dung cuốn sách bao gồm 8 chương:
Chương 1. Kỹ năng lập kế hoạch nghề nghiệp.
Chương 2. Kỹ năng tạo động lực cho bản thân.
Chương 3. Kỹ năng học đại học và tự học.
Chương 4. Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân
Chương 5. Kỹ năng quản lý thời gian.
Chương 6. Kỹ năng giải tỏa Stress trong học tập
Chương 7. Kỹ năng phục vụ cộng đồng.
Chương 8. Kỹ năng tìm việc làm
Cuốn sách này:
– Riêng gửi các bạn sinh viên những người đang khát khao hoàn thiện kỹ năng mềm của bản thân như hành trang không thể thiếu, để gặt hái thành trong sự nghiệp.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ Email: [email protected]    ĐT: Cô Hằng 0962 965 521