Sáng ngày 01/7/2017, tại Hội trường của Trường Trung cấp nghề GTVT Đồng Nai đã trịnh trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các  học viên hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 9, niên học 2015 – 2017: chuyên ngành Kinh doanh vận tải đường bộ.

Ông Nguyễn Xuân Toàn – Chuyên viên Phòng Đào tạo – giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, có Ông: Trần Văn Quan – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai; Ông: Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Phương tiện (nguyên Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề GTVT Đồng Nai); ông Trần Minh Hóa – Trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp nghề GTVT Đồng Nai; Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III có: Ths. Nguyễn Như Việt – Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề; Ths. Nguyễn Đăng Thuần – Phó trưởng phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Kinh tế, cùng các thầy cô giáo, giáo viên chủ nhiệm và 24 học viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kinh doanh vận tải đường bộ, niên học 2015 – 2017.

Ths. Nguyễn Đăng Thuần – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp ngành Kinh doanh vận tải đường bộ – Hệ Trung cấp chuyên nghiệp, niên học 2015 – 2017

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Kinh tế báo cáo những kết quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập của các học viên K9KDVT, niên học 2015 – 2017. Các kiến thức, kỹ năng Kinh doanh vận tải mà học viên lĩnh hội trong thời gian học tập là nền tảng vững chắc giúp cho các học viên làm việc, điều hành tại các doanh nghiệp vận tải.

Ông Trần Văn Quan – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, phát biểu ý kiến và cảm ơn Trường CĐ GTVT Trung ương III và Trường TCN GTVT Đồng Nai đã đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh doanh vận tải cho tỉnh Đồng Nai.
Học viên Phùng Nguyên Bá đại diện cho 24 học viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp – Ngành Kinh doanh vận tải đường bộ phát biểu cảm tưởng, tri ân quý thầy cô giáo.
Ths. Nguyễn Như Việt – Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.
Tập thể giáo viên Khoa Kinh tế chụp ảnh cùng 24 học viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp – Ngành Kinh doanh vận tải đường bộ, niên khóa 2015 – 2017