Thực hiện kế hoạch số 74/KH-CTHSSV ngày 29 tháng 5 năm 2017 về việc tổ chức chương trình về nguồn cho Cán bộ Lớp, Cán bộ Đoàn năm học 2016-2017. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành chương trình hoạt động trong năm học, ôn lại truyền thống hào hùng của Dân tộc thông qua những ngày Lễ lớn của đất nước. Giúp HS-SV hiểu rõ hơn về lịch sử nước nhà, tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, phát huy tinh thần học tập, sáng tạo của Học sinh – sinh viên trong nhà Trường.
          Vừa qua Phòng Công tác HS-SV phối hợp Đoàn thanh niên Trường CĐ giao thông vận tải trung ương III tổ chức chương trình “Về nguồn” tham quan Khu Lưu niệm Khu Di Tích Địa Đạo Củ Chi cho Cán bộ lớp, cán bộ Đoàn và những học sinh, sinh viên tiêu biểu đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2016 – 2017.
Một số hình ảnh hoạt động tại buổi tham quan:

Đoàn chuẩn bị dâng hương tại Đền Bến Dược
Đoàn thắp hương tại Đền Bến Dược
Đoàn chuẩn bị tham quan địa đạo

Đoàn dùng cơm trưa

Đoàn kết thúc chuyến tham quan, về tới Trường theo đúng kế hoạch. Qua chuyến tham quan Học sinh-Sinh viên cảm nhận thêm tinh thần yêu nước của nhân dân ta.