Kế hoạch nghỉ hè năm học 2016 – 2017

Căn cứ tiến độ đào tạo năm học 2016 – 2017, Trường thông báo đến các đơn vị kế hoạch nghỉ hè như sau:

1. Đối với học sinh – sinh viên (HSSV):
  • HSSV các lớp trong toàn trường hệ dài hạn chính quy nghỉ hè năm học 2016 – 2017 từ ngày 03/7/2017 đến hết ngày 30/7/2017 (4 tuần).
  • Riêng HSSV Khóa 8 hệ Cao đẳng nghề và Khóa 8 hệ Trung cấp nghề không áp dụng chế độ nghỉ hè năm học 2016- 2017 (lý do đang thực tập tốt nghiệp).
  1. Đối với giáo viên:

Thời gian nghỉ hè của giáo viên theo lịch nghỉ của HSSV, trừ trường hợp giáo viên được Khoa bố trí giảng dạy, tham gia lớp bồi dưỡng hoặc thực hiện công tác khác trong dịp hè theo kế hoạch của Khoa đã được Hiệu trưởng duyệt.

1. Đối với các Khoa:

Lập kế hoạch và bố trí giáo viên tổ chức thi lại, học lại cho số HSSV chưa hoàn thành môn học, môđun để thông báo cho HSSV trước khi nghỉ hè (nếu có).

Trưởng, Phó phòng, khoa, giáo vụ khoa và cán bộ, nhân viên các phòng chức năng không áp dụng chế độ nghỉ hè mà áp dụng chế độ nghỉ phép hàng năm.

Yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện thông báo này./.

KT.HIỆU TRƯỞNG
(đã ký)