Tân học sinh, sinh viên khóa 17 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III náo nức ngày làm thủ tục nhập học

Ngày 10/8/2023, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã tổ chức cho các bạn tân học sinh, sinh viên khóa 17 trúng tuyển Cao đẳng, Trung cấp chính quy qua hình thức xét điểm học bạ để hoàn tất thủ tục nhập học.

Có mặt từ sớm nhiều bạn tân học sinh, sinh viên và phụ huynh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tư trang để làm thủ tục nhập học và đăng ký ở Ký túc xá của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III thuận tiện cho việc học tập tại trường. Và có nhiều trường hợp các bạn tân học sinh, sinh viên có anh, chị đã và đang học tại Trường nên tiếp tục theo anh, chị nhập học tại trường.

Trong ngày 10/8, học sinh, sinh viên trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III theo phương thức xét tuyển qua điểm học bạ đã cơ bản hoàn thành thủ tục nhập học. Các thầy cô Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III cũng đã tích cực hướng dẫn, hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn thiện thủ tục nhập học.

Dự kiến các bạn tân học sinh, sinh viên khóa 17 sẽ có một tuần học ngoại khóa, bắt đầu từ lúc 07g30, ngày 14/8/2023 tại Hội trường A, tiến hành gặp mặt học sinh, sinh viên và phụ huynh (phụ huynh Trình độ Trung cấp) để trao đổi về kế hoạch học tập, ổn định tổ chức lớp, tham quan khu xưởng thực hành trước khi bắt đầu học chính thức ngày 05/9/2023.

 

Có thể bạn quan tâm

All in one