Chi bộ Liên khoa 2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức kết nạp đảng viên mới từ nguồn giảng viên

Sáng ngày 08/8/2023, Chi bộ Liên khoa 2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Xuân Thủy – Giảng viên Khoa Cơ khí động lực.

Đến tham dự có đồng chí Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III; đồng chí Phan Văn Hảo – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III.

Đồng chí Phan Văn Hảo – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Xuân Thủy

Có được kết quả trên là nhờ đồng chí đảng viên mới đã làm tốt công tác chuyên môn, giảng dạy, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có tư tưởng chính trị vững vàng và có phẩm chất đạo đức được Thầy, Cô trong Khoa, Chi bộ tín nhiệm. Đồng thời, đồng chí đảng viên mới cũng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phát huy vai trò, trách nhiệm chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn, Khoa và trong hoạt động giảng dạy tại Trường.

Toàn cảnh buổi kết nạp, đảng viên mới Hoàng Xuân Thủy tuyên thệ

Đặc biệt với vai trò là giảng viên luôn đề cao ý thức rèn đức – luyện tài, yêu nghề – yêu người, không ngừng học tập, tu dưỡng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; năng động sáng tạo, linh hoạt, áp dụng công nghệ trong giảng dạy, qua đó góp phần bồi dưỡng thế hệ tương lai, nguồn lao động chất cao của đất nước.

Đồng chí Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Qua buổi lễ kết nạp đảng viên là giảng viên cho thấy Chi bộ Liên khoa 2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã có sự quan tâm và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên công tác công tác xây dựng Đảng.