Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng  8  năm 2023

Về việc đóng học phí chính quy học kỳ I năm học 2023 – 2024

Căn cứ Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo;

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024, Nhà trường thông báo về việc đóng học phí chính quy khóa 15, 16 hệ Cao đẳng học kỳ I năm học 2023 – 2024 như sau:

1. Đối với các nghề không được giảm học phí: Đóng 01 lần 100% học phí học kỳ I.
  2. Đối với các nghề được giảm 70% học phí: Đóng 01 lần 30% học phí học kỳ I.
  3. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ 00 ngày 29/9/2023.
    * Trường hợp sinh viên không thực hiện đóng học phí đúng thời gian quy định, căn cứ Quy chế công tác HSSV, sinh viên sẽ bị hạ bậc kết quả rèn luyện xuống loại Trung bình của học kỳ đó, kết quả rèn luyện của sinh viên được ghi trong “Bảng điểm học tập và rèn luyện” khi kết thúc khóa học, việc này sẽ ảnh hưởng không tốt khi sinh viên nộp hồ sơ học liên thông hoặc xin việc tại các doanh nghiệp. Đồng thời sinh viên phải hoàn tất việc đóng học phí trước khi học học kỳ tiếp theo, nếu không Nhà trường sẽ có hình thức xử lý vi phạm ở mức cao hơn.
  4. Hình thức đóng:
    1. Đóng trực tiếp tại phòng Tài chính kế toán của nhà trường.
    2. Chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank:
      + Đơn vị thụ hưởng: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III
      + Số tài khoản: 1731055624
      + Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hùng Vương
      + Nội dung chuyển tiền: [Họ và tên]_[Lớp]_[HP Học kỳ I]
      * Ví dụ: Nguyễn Văn A_CĐ15S2_HP Học kỳ I
    3. Chuyển khoản qua Ngân hàng HD Bank:
      + Đơn vị thụ hưởng: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III
      Số tài khoản: 087704070001188
      Tại Ngân hàng HD Bank, Phòng Giao dịch Lê Trọng Tấn, Tp. HCM
      Nội dung chuyển tiền: [Họ và tên]_[Lớp]_[HP Học kỳ I]
      * Ví dụ: Nguyễn Văn A_CĐ15S2_HP Học kỳ I

* Ghi chú:
–  Khi sinh viên nộp học phí bằng tiền mặt, thì nộp tại phòng Tài chính kế toán sẽ được cấp Giấy biên nhận do nhà trường phát hành;
–  Khi sinh viên nộp học phí bằng chuyển khoản, giao dịch thành công, sinh viên chụp màn hình lưu lại để đối chiếu khi cần thiết.

Trên đây là Thông báo về việc đóng học phí chính quy khóa 15, 16 học kỳ I năm học 2023-2024. Đề nghị Trưởng các đơn vị triển khai thực hiện tốt Thông báo này./.