Tổ chức tuyên truyền công tác
Bảo hiểm y tế Học sinh – Sinh viên

Căn cứ kế hoạch số : 13/KHTTBHYT-CTHSSV ngày 08 tháng 04 năm 2022 về việc tổ chức tuyên truyền chính sách Bảo hiểm y tế Học sinh – Sinh viên đặc biệt là khóa 15 năm 2022;
          Trường cao đẳng GTVT TW III phối hợp với Bảo hiểm xã hội Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền Luật BHYT và chính sách BHYT HSSV khóa 15 năm 2022 vào ngày 23 tháng 04 năm 2022.
– Địa điểm : Hội trường khu giảng đường A ;
– Thời gian : Từ 7h30’ Ngày 23 tháng 04 năm 2022 ;
– Học sinh sinh viên mặc đồng phục, trang phục chỉnh tề;
– Giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự lớp tổng hợp danh sách HSSV tham gia nộp về phòng CT HSSV làm căn cứ điểm danh.
          Bảo hiểm xã hội Tp. Hồ Chí Minh chỉ tổ chức tuyên truyền Luật BHYT và chính sách BHYT HSSV mỗi năm một lần. Đề nghị các Khoa, GVCN, Ban cán sự các lớp đôn đốc học sinh sinh viên tham dự đầy đủ nghiêm túc theo thông báo này./.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 04 năm 2022

P. HIỆU TRƯỞNG