Thực hiện nghĩa cử cao đẹp cứu người, hy vọng mang lại sự sống cho nhiều người và cứu vớt những mảnh đời bất hạnh.

Trên tinh thần “Tương thân tương ái” và thể hiện việc làm thiết thực của những giọt máu ân tình, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của con người.

Với phương châm đó, BCH Đoàn Trường thông báo về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 như sau:

1. Đối tượng, điều kiện tiêu chuẩn

CB, GV, CNV, HS-SV trong toàn Trường có sức khoẻ tốt.

Cân nặng 45 kg trở lên.

Trước khi hiến máu: Buổi tối ngủ sớm, sáng tham gia hiến máu chỉ ăn nhẹ không uống sữa, không sử dụng chất kích thích, rượu bia. Nên uống nước lọc hoặc trà đường.

Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, có thai không được tham gia hiến máu.

Chú ý: Khi tham gia hiến máu phải mang theo giấy chứng minh nhân dân và thẻ hiến máu (nếu có).

1. Tổ chức thực hiện.

Đoàn Trường, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên và Phòng Quản trị Hành chính kết hợp với Ban vận động “Hiến Máu Nhân Đạo” Phường Phú Thọ Hoà tổ chức thực hiện tại Trường Cao đẳng GTVT TW III.

Thời gian thực hiện: Từ 7giờ 00 đến 10 giờ 30 ngày 21 tháng 12 năm 2020 (Thứ 2)

Địa điểm thực hiện: Khu giảng đường A, Số73 Văn Cao, Phú Thọ Hòa, Tân Phú.

Để chương trình diễn ra chất lượng, hiệu quả. BCH Đoàn Trường kính đề nghị các Phòng, khoa, Trung tâm hỗ trợ thực hiện.

Yêu cầu BCH các Chi Đoàn trực thuộc  nghiêm túc triển khai đến toàn thể đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ Thường trực Đoàn Trường qua số điện thoại: 0938012685 gặp Đ/c Trịnh Xuân Đức hoặc Phòng Y tế qua số điện thoại : 0908.923.056 gặp Đ/c Hoàng Anh Dũng./.