Ngày 04 tháng 12 năm 2020, Suzuki Việt Nam đã trao tặng 01 xe mô tô GSX-R150 cho Trường Cao đẳng GTVT trung ương III. Hoạt động tài trợ này nằm trong kế hoạch của VISUCO với mục đích đóng góp cho xã hội, cụ thể là lĩnh vực giáo dục thiên về công nghệ kỹ thuật mô tô, ô tô.
Phát biểu tại buổi trao tặng, ThS Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Suzuki Việt Nam và mong muốn tiếp tục được hợp tác với công ty trong thời gian tới, đặc biệt trong việc nghiên cứu, giảng dạy, thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT Trung ương III tặng hoa cho ông SHUNICHI MIMURO – Đại diện Công ty Suzuki Việt Nam
ThS. Nguyễn Đức Mão – Trưởng khoa Cơ khí Động lực – Trường CĐ GTVT Trung ương III nhận xe trao tặng từ ông SHUNICHI MIMURO – Đại diện Công ty Suzuki Việt Nam