Về việc nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Căn cứ Điều 115 – Bộ luật Lao động: Nghỉ lễ, tết,
          Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III thông báo tới toàn thể viên chức, lao động hợp đồng trong toàn Trường về việc nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 như sau:
1. Tết Dương lịch năm 2022:
      – Viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh-sinh viên trong toàn Trường nghỉ 03 ngày, từ thứ Bảy ngày 01/01/2022 đến hết thứ Hai ngày 03/01/2022 (vì Tết Dương lịch ngày 01/01/2022 trùng vào ngày nghỉ hàng tuần (thứ Bảy) nên được nghỉ bù vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp là ngày 03/01/2022).
     – Riêng Trung tâm Đăng kiểm 50-08D vẫn đi làm ngày thứ 7 theo quy định của Cục Đăng kiểm; Các trung tâm đào tạo lái xe đi làm ngày thứ 7 theo lịch phân công của Trung tâm (nếu có).
2. Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022:
     – Đối với viên chức, lao động hợp đồng: Theo đề xuất của Bộ Lao động Thương binh và  Xã hội đã được phê duyệt, lịch nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, viên chức, lao động hợp đồng nghỉ liền 05 ngày liên tục, từ thứ Hai ngày 31/01/2022 đến hết thứ Sáu ngày 04/02/2022 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu đến ngày mùng 4 tháng Giêng năm Nhâm Dần).
     – Đối với Giáo viên giảng dạy hệ cao đẳng, trung cấp và học sinh-sinh viên chính quy nghỉ theo Thông báo của phòng Đào tạo ban hành.
3. Các đơn vị thực hiện công tác tổng vệ sinh: Phòng làm việc, xưởng trường, sân bãi, sắp xếp hồ sơ, tài liệu, trang thiết bị gọn gàng, an toàn. Đóng khóa cửa có niêm phong với sự chứng kiến của bộ phận bảo vệ.
4. Thực hiện tốt công tác an toàn điện, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian nghỉ Tết.
5. Các phương tiện xe cơ giới phải tập kết đúng nơi quy định của Nhà trường và có bàn giao cụ thể cho bảo vệ Trường.
6. Các xe ô tô cơ giới hoạt động trong các ngày Tết khi ra vào cổng Trường đều phải tuân thủ việc kiểm tra và đăng ký của bảo vệ trường.
7. Bộ phận bảo vệ Trường có trách nhiệm cùng bộ phận trực Tết kiểm tra việc thực hiện các quy định của Nhà trường. Bảo đảm an toàn – an ninh trật tự trong các ngày tết.
8. Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên đăng ký số học sinh ở lại nội trú trong dịp Tết cho Công an Phường và Công an Quận (bộ phận an ninh).
9. Tuyệt đối cấm người ngoài cơ quan ở lại qua đêm trong khu vực Trường và khu vực ký túc xá học sinh nội trú.
Lưu ý :   – Số điện thoại CS phản ứng nhanh: 113.
               – Số điện thoại cứu hỏa: 114.
               – Số điện thoại cấp cứu y tế: 115.
               – Số điện thoại đội an ninh nhân dân quận: 38.474.586.
               – Số điện thoại công an phường Phú Thọ Hòa: 39.782.787.
               – Số điện thoại Phó HT phụ trách Hoàng Văn Tân: 0937 790369.
               – Số điện thoại Phó hiệu trưởng Vũ Mạnh Hùng: 0903 688567.
              Yêu cầu Trưởng các đơn vị triển khai và thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  28   tháng  12  năm  2021

(Đã ký)