Về việc phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng khóa 11

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020 của Trường,
     Để góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) và đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nên Nhà trường không tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp mà thực hiện phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng khóa 11 như sau:
1. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 29/02/2020 trở đi, Nhà trường thực hiện phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Thời gian nhận bằng trong giờ hành chính.
2. Địa điểm: Tại Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III
                      Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM.
3. Một số nội dung cần lưu ý:
– Tất cả sinh viên khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Trường hợp sinh viên không thể trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp thì phải có giấy ủy quyền theo quy định (có xác nhận của địa phương, người được ủy quyền mang theo chứng minh nhân dân bản gốc khi đến nhận bằng).
– Sinh viên còn nợ sách thư viện phải hoàn trả sách trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
– Sinh viên cần kiểm tra kỹ thông tin trên văn bằng để kịp thời phản hồi trước khi rời khỏi phòng Đào tạo. Bản chính của bằng tốt nghiệp chỉ cấp 1 lần, sẽ không cấp lại trong bất kỳ trường hợp nào.
– Sinh viên ở xa muốn biết thêm thông tin chi tiết cần liên hệ Phòng Đào tạo qua số điện thoại 028.38605088.
     Đề nghị các phòng, khoa và sinh viên triển khai thực hiện thông báo này./.

(đã ký)

Vũ Đức Thiệu