Lần đầu tiên Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 11.
ThS. Vũ Khắc Trữ – Khoa Xây dựng công trình giao thông đã xuất sắc đạt giải Ba tại Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

ThS. Vũ Khắc Trữ – thực hiện bài giảng tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Hội giảng có gần 400 nhà giáo đến từ 61 đoàn của các địa phương và các Bộ, ngành tham gia. Hội giảng Nhà giáo giáo GDNN năm 2021 nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn, tiết kiệm trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; trên cơ sở xây dựng nền tảng số, ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật; nâng cao năng lực dạy học trực tuyến cho nhà giáo, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong GDNN.
Trường CĐ GTVT Trương ương III cùng 12 cơ sở GDNN đại diện cho đoàn thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN với tổng số 18 nhà giáo. Trong nhiều năm qua, Nhà trường đã cử các giảng viên tham gia Hội giảng cấp thành phố, Bộ GTVT, Bộ LĐTB&XH và đều đạt được các thành tích cao.

ThS. Vũ Khắc Trữ – Giảng viên Khoa XDCTGT đứng hàng đầu (vị trí số 3 từ phải nhìn sang) xuất sắc đạt giải Ba – Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III là một trong top 45 trường chất lượng cao trên toàn quốc. Nhà trường luôn chú trọng quan tâm đặc biệt đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tất cả các HSSV của nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và được doanh nghiệp đánh giá rất cao về kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp.