CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III gửi lời chào đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể học sinh-sinh viên trong toàn trường.
     Bạn đọc thân mến, như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu giảng dạy, học tập và nâng cao tri thức. Vì vậy, hàng tháng thư viện chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những quyển sách mới, sách hay đến bạn đọc. Rất mong nhận được bài viết giới thiệu những quyển sách hay và đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ phía bạn đọc.
Hôm nay Thư viện xin giới thiệu đến các bạn đọc như sau:

*SỔ TAY CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY T1 /Nguyễn Đắc Lộc chb. – H.: Khoa học kỹ thuật, 2013.- 471tr.; 24cm. I. Lê Văn Tiến. II. Ninh Đức Tốn. III. Trần Xuân Việt. IV. Ninh Đức Tốn. V. Trần Xuân Việt.

• Là tài liệu giảng dạy cho học sinh, sinh viên và cán bộ kỹ thuật ngành cơ khí.
  • Ký hiệu xếp giá: 621.8 NG527L
  • Nội dung cuốn sách gồm : 4 chương

Chương I: Thiết kế các quy trình công nghệ và các nguyên công trong chế tạo máy

Chương II: Dung sai và lắp ghép

Chương III: Chọn phôi và xác định lượng dư gia công

Chương IV: Dụng cụ cắt

• *Cuốn sách này:
    Được dùng làm tài liệu tra cứu, học tập khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành cơ khí chế tạo máy thuộc các hệ đào tạo. Đồng thời nó còn dùng làm tài liệu phục vụ cho sản xuất trong các nhà máy cơ khí, trong các phân xưởng cơ điện sửa chữa ở các công ty sản xuất mặt hàng khác.

*HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MICROSOFT POWERPOINT 2013/Nhóm tác giả. – H.: Từ điển bách khoa, 2013.- 267tr.; 21cm.

• Là tài liệu thích hợp cho các đối tượng muốn tìm hiểu về Microsoft PowerPoint.
  • Ký hiệu xếp giá: 005.11 H561
  • Nội dung cuốn sách gồm : 3 phần (11 chương)

Phần 1: Các diễn hình cơ bản

– Chương 1: Khảo sát Microsoft PowerPoint 2013
    – Chương 2:Tạo các diễn hình
    – Chương 3: Làm việc với các slide
    – Chương 4: Làm việc với các text slide
    – Chương 5: Thêm các cải tiến trực quan đơn giản
    – Chương 6: Xem lại và phân phối các diễn hình

Phần 2: Trình bày các diễn hình
    – Chương 7: Trình bày nội dung trong các bảng
    – Chương 8: Tinh chỉnh các phần tử trực quan
    – Chương 9: Thêm vào các hiệu ứng hoạt hình, Audio và video

Phần 3: Các kỹ thuật bổ sung
    – Chương 10: Chia sẻ và duyệt lại các diễn hình
    – Chương 11: tạo các phần tử diễn hình tùy ý

• Cuốn sách này:

– được kèm theo CD bài tập và các mẫu TEMPNATE để bạn tiện tham khảo và thực hành.
    – Giúp bạn tự học và tạo các slide show cho công việc của mình thêm phần sinh động và hiệu quả nhất.