VietnameseEnglish

Trân trọng và ghi nhận những công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa nhân văn đó, Chiều ngày 29/11/2022, Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường Cao đẳng GTVT Trung ương III tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Sỹ Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/12/2022.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có ThS. Vũ Đức Thiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng Ủy, Quyền Hiệu trưởng; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí là Trưởng Phòng, Khoa, Giấm đốc các Trung tâm trực thuộc nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Vũ Đức Hiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của Thầy Lê Sỹ Chiến trong khoảng thời gian hơn 31 năm công tác tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, Dù ở cương vị nào đồng chí Lê Sỹ Chiến cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Giám đốc các Trung tâm và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Lê Sỹ Chiến. Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí Chiến nhưng thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ của Nhà trường dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.

Có thể bạn quan tâm

VietnameseEnglish