Sáng ngày 26-11-12022, thực hiện theo kế hoạch 08/TB-CĐGTVTTWIII, trường Cao đẳng GTVT Trung ương III phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Ngày Hội 4S – Lái xe an toàn” cho hơn 500 học sinh – sinh viên đang theo học tại trường.

Thành phần Ban tổ chức, về phía Hệ thống HEAD – HONDA ITC:

 1. Ngô Thị Kim Ánh – Phó Giám Đốc Công ty
 2. Ông Đoàn Thiện Chí – Cửa hàng trưởng Head ITC2.
 3. Ông Đặng Hoàn Minh – Cửa hàng phó Head ITC 2

Về phía nhà trường, đại diên Ban giám hiệu tham dự buổi lễ:

 1. Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng 
 2. Thầy Phan Văn Hảo – Trưởng phòng Công tác HSSV

Chương trình “Ngày Hội 4S – Lái xe an toàn” gồm 2 nội dung chính:

 1. Phần trao dồi kiến thức kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn; và thi lái xe hình ảo
  Địa điểm: Hội trường giảng đường A.
  Các bạn HS-SV được tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ thông qua các video mô phỏng và video các vụ tai nạn đã xảy ra trên đường.
 2. Thực hành các tình huống với nhân viên Công ty Honda Việt Nam
  Địa điểm: Sân trường GTVT Trung ương III
  Tại phần này, đội ngũ hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda tổ chức trò chơi có thưởng; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, kiểm tra an toàn phương tiện trước khi tham gia giao thông; trải nghiệm lái xe an toàn trên máy và tham gia trải nghiệm lái xe thăng bằng trên sa hình…

Tai nạn giao thông và những hậu quả để lại đang là một vấn đề nhức nhối, gây sức ép và ảnh hưởng nặng nề lên xã hội. Nhận thức rõ được vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật của người tham gia giao thông. Công ty Honda Việt Nam phát động chương trình “Ngày Hội 4S – Lái xe an toàn” nhằm đào tạo kiến thức về Luật giao thông cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho tất cả đối tượng là người dân Việt Nam. Đặc biệt là giáo dục An toàn giao thông trong học đường cho học sinh – sinh viên, những công dân tương lai của đất nước nhằm hướng tới một xã hội giao thông an toàn, lành mạnh và văn minh. Chương trình “Ngày Hội 4S – Lái Xe An Toàn” với mục đích giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức về luật giao thông đường bộ, phán đoán và lường trước được tình huống giao thông để từ đó đưa ra những xử lý kịp thời

Chương trình đã nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông trong học sinh, sinh viên. Qua đó, góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông; giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình “Ngày Hội 4S – Lái Xe An Toàn”

Có thể bạn quan tâm

All in one