Hội giảng Nhà giáo GDNN có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường. Hội giảng sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học; đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy.

Đồng chí Đặng Thái Thanh – Bí thư đoàn thanh niên giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình Lễ khai mạc Hội thi
ThS. Phạm Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo thông qua các quyết định tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2018
ThS. Phan Thị Kim Tuệ – Q.Trưởng Khoa SPDN thông qua kế hoạch tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2018

Qua hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng cho các Khoa trong Trường và đại diện Trường tham dự Hội giảng cấp thành phố; toàn quốc năm 2018.
Hội giảng lần này là cơ hội để các nhà giáo GDNN trong Trường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm thông qua các bài giảng hay, sáng tạo để áp dụng thực tế trong công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Trường Đại học SP kỹ thuật Tp.HCM đại diện tổ giám khảo phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2018
ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội giảng

Hội giảng nhà giáo GDNN của Trường năm nay có 8 bài giảng của 8 nhà giáo đại diện từ các Khoa được tổ giám khảo và các thầy cô dự Hội giảng đánh giá là rất chất lượng, tạo được sự lôi cuốn người học, hoàn thành tốt các mục tiêu của bài giảng.
Một số hình ảnh tại buổi Hội giảng:

Thầy Nguyễn Kim Điền đang thực hiện bài giảng tại Khoa Cơ Khí Chế Tạo
Thầy Nguyễn Minh Khương đang thực hiện bài giảng tại Xưởng – Khoa Cơ Khí Động Lực
Thầy Nguyễn Giang Nam đang thực hiện bài giảng tại Khoa Điện Công Nghiệp
Thầy Đỗ Trịnh Phong – Khoa Điện Công Nghiệp đang thực hiện bài giảng tại Phòng 601 tòa nhà 7 tầng

Kết quả Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2018: Giáo viên Nguyễn Giang Nam (Khoa Điện Công Nghiệp) và giáo viên Nguyễn Minh Khương (Khoa Cơ Khí Động Lực) đạt cùng số điểm 17,5 xếp đồng giải Nhì, giáo viên Nguyễn Kim Điền (Khoa Cơ Khí Chế Tạo) đạt 17 điểm xếp hạng Ba, giáo viên Lương Trọng Nhân, Vũ Thị Hoàng Oanh, Đỗ Trịnh Phong, Nguyễn Quang Nghiệm, Nguyễn Thị Hoàng Yến được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

 

 

Có thể bạn quan tâm