Sáng 26/8, tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II, Hải Phòng, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2016. 
Tham dự lễ Bế mạc có đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GTVT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Phó trưởng BTC Hội thi; NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II, đại diện Tổng Cục Dạy nghề, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở LĐTBXH Hải Phòng, các trường thuộc Bộ GTVT cùng 66 thầy cô giáo viên tham gia Hội thi tranh tài tại các bộ môn Kinh tế, môn học chung; Sửa chữa, lái xe ô tô; Cơ khí, điều khiển, hàn; Điện, cắt gọt kim loại; Xây dựng, vật liệu.

Hthi_GTVT_016ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó HT trường CĐ Nghề GTVT TW III – Đón nhận bằng khen giải nhì toàn đoàn

Tham dự hội thi năm nay, Trường CĐ Nghề GTVT TW III có 6 giáo viên tham dự, trong đó, có 2 giáo viên đạt giải Nhì, 02 giáo viên đạt giải Ba, 02 giáo viên đạt gải khuyến khích và nhà trường đạt gải nhì toàn đoàn.

Hthi_GTVT_giai2Thầy Trần Mỹ Thanh và Thầy Nguyễn Kim Điền (đứng thứ 2 và thứ 3, từ phải sang) – Giáo viên
trường CĐ Nghề GTVT TW III – 
nhận bằng khen gải nhì tại hội thi.

Hthi_GTVT_giai3Thầy Nguyễn Quang Nghiệm (thứ 6 từ trái sang) và Thầy Đỗ Trọng Thanh (thứ 4, từ phải sang)
– Giáo viên trường CĐ Nghề GTVT TW III – nhận bằng khen giải Ba tại hội thi

Phát biểu trong buổi Lễ bế mạc đồng chí Trần Văn Lâm nhiệt liệt biểu dương các cá nhân, tập thể đạt được giải cao trong Hội thi. Các bài đạt giải cao sẽ được phổ biến rộng rãi trong các Trường thuộc Bộ để tiếp tục học hỏi, rút kinh nghiệm. Thành tích của các thầy cô đạt được hôm nay không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, mà còn là sự cổ vũ to lớn đối với tập thể sư phạm mỗi trường mà còn là thành tích chung Ngành GTVT.

Hthi_GTVT_luuniemThầy Vũ mạnh Hùng (Phó Hiệu trưởng) và Thầy Nguyễn Như Việt (Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề)
chụp hình lưu niệm cùng 6 giáo viên tham dự hội thi năm 2016

Qua Hội thi cho thấy, đây thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài giảng. Đó chính là những đóng góp rất thiết thực cho việc đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo đối với đào tạo nghề, nó có tầm quan trọng trong việc hình thành đội ngũ người thợ giỏi, thích nghi nhanh với yêu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như hội nhập quốc tế.

 

Có thể bạn quan tâm

All in one