Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12 năm 2022

Về việc tổ chức hiến máu nhân đạo

Căn cứ kế hoạch số 2474/KH-UBND ký ngày 12/02/2022 về việc tổ chức hiến máu nhân tình nguyện năm 2022;
Thực hiện nghĩa cử cao đẹp cứu người, hy vọng mang lại sự sống cho nhiều người và cứu vớt những mảnh đời bất hạnh;
Trên tinh thần tương than tương ái và thể hiện việc làm thiết thực của những giọt máu tri ân, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của con người;
Chào mừng ngày kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022).

1. Đối tượng, điều kiện tiêu chuẩn

• CB-GV-CNV và Học sinh, sinh viên trong toàn trường.
    • Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi, Nữ từ 18 đến 55 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh.
    • Cân nặng 45 kg trở lên
    • Trước khi hiến máu buổi tối ngủ sớm, sang tham gia hiến máu ăn nhẹ, không uống sữa, cà phê, rượu , bia, và các chất kích thích…
    • Khi đi hiến máu mang theo căn cước công dân và thẻ hiến máu.

• CB-GV-CNV đăng ký hiến máu tại phòng y tế và Ban vận động hiến máu.
    • Học sinh, sinh viên đăng ký hiến máu tại các chi đoàn nộp về văn phòng Đoàn trước ngày hiến máu.
  3. Thời gian – địa điểm
    • Thời gian : 7h30 ngày 26 tháng 12 năm 2022
    •  Địa điểm : Tại sảnh khu giảng đường A

Quyền lợi của người tham gia hiến máu tình nguyện đảm bảo theo quy định pháp luật của nhà nước. Để đảm bảo thời gian và quyền lợi của CB-GV-CNV và HSSV. Đề nghị các Khoa, Phòng, GVCN triển khai chi tiết thông báo này đến học sinh sinh viên. Mọi chi tiết liên hệ văn phòng Đoàn trường (0945474988 gặp Đ/c Đặng Thái Thanh hoặc Phòng y tế :0908923056 gặp Đ/c Hoàng Anh Dũng.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký./.