Ngày 20/11, tại Hội trường A – Trường CĐ GTVT Trung ương III đã tổ chức gặp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh – sinh viên trong nhà trường cùng ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, khơi dậy được tình yêu nghề, gìn giữ đạo đức phẩm chất tâm huyết nhà giáo, tiếp tục đào tạo ra các kỹ sư, cử nhân có kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng – đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thầy Nguyễn Công Toản – Trưởng Phòng Đào tạo – báo cáo nhanh công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021 và thành tích thầy – trò trong năm 2019 – 2020

Trong tháng 10/2020, Bộ GTVT tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành GTVT lần thứ X, giai đoạn 2020-2025. Với nỗ lực thi đua yêu nước ngành GTVT trong nhiều năm qua, Thầy – Trò Trường CĐ GTVT Trung ương III được nhận bằng khen vinh danh tại Đại hội lần này (Thầy Nguyễn Minh Khương và sinh viên Dương Cao Hậu).
Năm 2018: Thầy Nguyễn Minh Khương đạt giải 3 cấp thành phố, giải khuyến khích cấp quốc gia.
Năm 2019: Thầy Nguyễn Minh Khương đạt giải nhất Hội giảng ngành GTVT.
Năm 2020: SV Dương Cao Hậu đạt giải nhất nghề Điện Lạnh tại Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020.
Tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp TPHCM năm 2020, Trường CĐ GTVT Trung ương III cử 4 nhà giáo tham gia thì cả 4 nhà giáo đều có giải và được công nhận là nhà giáo dạy giỏi cấp thành phố. Trong đó:

Nhà giáo Vũ Khắc Trữ – Giảng viên Khoa Xây dựng công trình giao thông đạt giải nhất cấp thành phố
Nhà giáo Đinh Tiến Dũng – Giảng viên Khoa Cơ khí chế tạo đạt giải ba cấp thành phố
Nhà giáo Đặng Chí Nguyện – Giảng viên Khoa Cơ khí động lực đạt giải khuyến khích cấp thành phố
Nhà giáo Lương Thị Thanh Tuyền – Giảng viên Khoa Điện công nghiệp được công nhận là nhà giáo dạy giỏi cấp thành phố.

Thầy Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11