Chiều ngày 08/10/2020, tại sân bóng đá – Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, Công đoàn Trường đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Hội thao là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động, học sinh – sinh viên trong toàn trường.
Hội thao thu hút được gần 100 vận động viên từ các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn, học sinh – sinh viên trong toàn trường với các nội dung thi đấu phong phú: Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền.

Thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường dự Lễ khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hội thao mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động và học sinh – sinh viên trong toàn trường. Trong suốt quá trình diễn ra các nội dung thi đấu ta có thể thấy rõ được tinh thần học hỏi lẫn nhau, sự gắn kết cá nhân, đoàn kết để giành chiến thắng của các vận động viên luôn được nâng cao và lan tỏa.