Kỳ thi tay nghề ngành Giao thông vận tải năm 2019 diễn ra từ ngày 24/12/2019 đến ngày 27/12/2019 tại Trường CĐ GTVT TW I (Thụy An, Ba Vì, Hà Nội). Năm nay, Nhà trường đã cử các 08 bạn sinh viên ngành Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện lạnh (Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí), Công nghệ ô tô tham gia kỳ thi.
Hội thi Tay nghề giỏi GTVT 2019 đã khép lại sau 4 ngày tranh tài sôi nổi. Đồng chí Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã dự Lễ Bế mạc và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải.

Hội thi diễn ra từ ngày 23 đến 27/12 tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I, với sự hội tụ của 87 sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất lựa chọn từ 12 Trường thuộc Bộ GTVT. Các thí sinh tham gia thi 07 nghề trong số các nghề sẽ được tổ chức tại Kỳ thi tay nghề quốc gia. Gồm: Công nghệ ô tô; Thiết kế Cơ khí trên máy tính; Lắp đặt Điện; Hàn; Giải pháp phần mềm CNTT; Thiết kế trang web; Điện lạnh.
Kết quả Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đạt giải Ba toàn đoàn trong tổng số 12 Trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ GTVT. Cụ thể đạt: 01 giải nhất (Nghề Điện lạnh), 01 giải nhì (Nghề Điện công nghiệp), 02 giải ba (Nghề Điện lạnh, Công nghệ ô tô), 03 giải khuyến khích (Nghề Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại).
Một số hình ảnh tại kỳ thi tay nghề và lễ bế mạc:

Ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho đoàn Trường CĐ GTVT Trung ương III đạt giải Ba toàn đoàn.